Cơ sở sản xuất Chăn ga gối Cường Huyền ra đời từ Năm 2002, với số vốn ban đầu là 500.000.000 đồng. Cở sở sản xuất Chăn ga gối Cường Huyền đã không ngừng phấn đấu nhằm nâng cao chất lượng, đa dạng hóa sản phẩm để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trên khắp mọi miền của tổ quốc.

Sau hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Chăn ga gối đệm Cường Huyền đã không ngừng cải tiến công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm để trở thành nhà cung cấp uy tín cho các đại lý trên cả nước.

Và hiện nay, Chăn Ra Gối Cường Huyền đã trở thành một trong những nhà sản xuất và cung ứng sản phẩm chăn ra gối lớn tại miền Bắc, khẳng định chỗ đứng vững chắc trên thị trường nội địa.
Từ khâu sản xuất đến khâu đóng gói thành phẩm và đưa ra thị trường, chăn ra Cường Huyền luôn đảm bảo đạt được các tiêu chí về chứng nhận an toàn sức khỏe cho người dùng và theo quy trình sản xuất,
Trong định hướng phát triển sắp tới, chăn ra Cường Huyền sẽ tiếp tục tìm tòi và phát triển các chiến lược kinh doanh phù hợp với xu thế của thời đại.

Về mục tiêu: Duy trì và không ngừng nâng cấp công nghệ sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đa dạng về mẫu mã, mở rộng thị trường để tiếp cận khách hàng trong và ngoài nước.
Chiến lược phát triển:
• Tăng năng suất tối đa, phát triển các sản phẩm có lợi thế cao, đẩy mạnh các mẫu mã thiết kế ngày càng đa dạng hơn.
• Đầu tư nâng cao cải tiến máy móc, quy trình sx theo hướng công nghiệp hóa, tân tiến nhất.
• Đầu tư nguồn lực, xây dựng hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp trong toàn công ty.

Chăn ga gối Cường Huyền luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, mong muốn được cống hiến và đóng góp tích cực cho xã hội bằng các hoạt động từ thiện thiết thực nhất và Trở thành nhà sản xuất cung cấp chăn ra gối nệm hàng đầu Việt Nam.

Trên hành trình phấn đấu nỗ lực để đạt được những mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh sẽ không thể thiếu sự ủng hộ, đồng hành từ các Quý khách hàng, đối tác. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn và tri ân chân thành nhất tới những Quý khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi chinh phục khát vọng của chính mình.

Hi vọng sẽ luôn được sát cánh cùng những dự án, công trình, để chúng tôi có thể cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất cho Quý vị!

Trân trọng!