Thiết kế Logo Công Giáo Lễ Sinh Giáo xứ Gò Vấp

Chào các bạn, tuần vừa rồi mình nhận liền một lúc gần chục jobs thiết kế, nên chạy te tua mãi mới xong việc. Mình rất vui khi được nhiều người biết đến hơn và có nhiều yêu cầu thiết kế hơn. Do đó, công việc mỗi ngày một thêm bận, và nếu có trễ hẹn với ai công việc gì đó thì cũng rất mong các bạn thông cảm nhé!

Cũng muốn khoe với các bạn luôn, mình mới thiết kế xong mẫu Logo Công Giáo [Catholic Logo] cho Ban Lễ Sinh Giáo xứ Gò Vấp (TGP. Sài Gòn) và rất muốn giới thiệu tới các bạn. Mời các bạn theo dõi qua bài viết này nhé!

Logo Công Giáo

Có một người bạn nói với mình: Tại sao người Công giáo làm thiết kế rất nhiều mà không cố gắng thiết kế những ấn phẩm đẹp hơn ngoài xã hội?Tại sao cái phiếu giảm giá của KFC còn đẹp hơn rất nhiều lần so với Thiệp mời Bổn Mạng của một Hội đoàn Công Giáo?

Chính xác là như thế! Những câu hỏi đó làm mình băn khoăn nhưng cũng làm mình phấn khích lên rất nhiều. Quyết tâm để làm những sản phẩm thiết kế Công giáo đẹp hơn ngoài xã hội đó là mục tiêu và động lực phát triển của GiuseArt.com. Thống nhất vậy nhé! Còn các bạn thì sao?

Logo Công Giáo các bạn cố gắng thiết kế trang trọng hơn chút, thẩm mỹ hơn chút, ý nghĩa hơn chút so với các logo ngoài xã hội! Nó vừa thể hiện được ý nghĩa thánh thiêng, vừa toát lên vẻ đẹp thẩm mỹ tối đa!

Logo Ban Lễ Sinh

Mình đã làm khá nhiều Logo Ban Lễ Sinh rồi, và mình liệt kê một vài mẫu Logo Ban Lễ Sinh ấn tượng để các bạn có dịp tham khảo thêm nhé!

 

Yêu cầu đặt ra là thiết kế Logo Ban Lễ Sinh để có thể thêu được lên áo đồng phục. Chính yêu cầu thiết kế Logo để thêu lên áo buộc chúng ta phải thiết kế logo có ít họa tiết rườm rà, tập trung vào trọng tâm và đặc biệt những họa tiết càng dễ nhớ càng tốt. Một số họa tiết dễ nhớ có liên quan đến Ban Lễ Sinh như: bình hương, cây nến, sách Kinh Thánh, bàn tay cầu nguyện, Thánh Giá…

Mình sử dụng các hình biểu tượng cơ bản và dễ nhớ nhất có liên quan đến Ban Lễ Sinh, sử dụng màu đỏ đô làm màu chủ đạo và chỉ sử dụng một màu đơn để có thể dễ dàng thêu áo và thể hiện được trên nhiều chất liệu hơn!

Giuseart.com---Logo-Công-Giáo---Ban-Lễ-Sinh-Gò-Vấp-1

Logo dáng tròn là dáng phổ thông, dễ trang trí, dễ trình bày. Vòng tròn ngoài chứa đựng Thánh Giá của Chúa, ở giữa là chiếc khiên chắn chứa đựng 4 biểu tượng của ban Lễ sinh như: Kinh Thánh, bàn tay cầu nguyện, Thánh Thể, ánh nến sáng!

Câu trích dẫn: “Phụng sự Thiên Chúa trong hân hoan” được trình bày ở vòng tròn bên trên, vòng tròn bên dưới thể hiện tiêu đề và tên của Ban Lễ Sinh Giáo xứ Gò Vấp rất to và rõ ràng.

Giuseart.com---Logo-Công-Giáo---Ban-Lễ-Sinh-Gò-Vấp-1
Giuseart.com-Logo-Công-Giáo-Ban-Lễ-Sinh-Gò-Vấp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *