Thiết kế bộ thương hiệu Mầm non Tư thục Thiện Nhân

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu là một công việc rất khó khăn nhưng thường xuyên phải đối mặt với không ít Designer.Riêng cá nhân mình thích thiết kế những sản phẩm nhỏ lẻ hơn là làm bộ nhận diện thương hiệu vì làm bộ thương hiệu thường mất rất nhiều thời gian, mất nhiều chất xám và áp lực cũng cao. Đấy là chưa kể đến nhiều khách hàng khó tính và thẩm mỹ không nhất quán khiến việc sửa đổi nhiều lần là điều không tránh khỏi.

Tuần vừa qua mình đã hoàn thiện bộ thương hiệu cho Trường Mầm non Tư thục Thiện Nhân. Hôm nay, thông qua bài viết này mình muốn giới thiệu tới các bạn. Rất mong nhận được nhiều lời động viên và đóp góp ý kiến tích cực từ mọi người.

Logo thương hiệu

Logo này mình xây dựng hình ảnh biểu tượng là 2 chú ong vàng nhỏ xinh đang nô đùa trên nền trời. Tuy nhiên, mây trời không phải trắng hay xanh nữa mà là mây vàng bồng bềnh.

Giuseart.com---Thiết-kế-bộ-nhận-diện-thương-hiệu

Hai chú ong vàng được xây dựng với những họa tiết cực kỳ đơn giản nhưng dễ nhận biết, rất gần gũi và quen thuộc với các em thiếu nhi lứa tuổi mầm non. Hình dáng các chú ong cũng rất dễ thương và ngộ nghĩnh với thân mình béo tròn, cánh ngắn, nụ cười mỉm.

Dòng chữ tiêu đề là “Thiện Nhân” được sử dụng dải màu của bảy sắc cầu vòng. Dải màu cầu vồng là dải màu cũng rất quen thuộc với các em thiếu nhi. Màu sắc rực rỡ và tươi tắn cũng là đặc điểm dễ nhận thấy ở các thiết kế dành cho các em thiếu nhi, đặc biệt là lứa tuổi mầm non.

Slogan của logo là “Trao yêu thương – Nhận hạnh phúc” cũng được xây dựng trên font chữ béo – thấp và rất dễ thương.

Thông tin thiết kế Phong bì thư:

  • Phần mềm: Adobe Illustrator CS6
  • Kích thước phong bì nhỏ: 22x12cm
  • Kích thước phong bì lớn: 34x24cm
  • Hệ màu: CMYK
  • Font chữ: Iciel Gotham
GIuseart.com---Thiết-kế-balo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *