Mẹo lựa chọn màu chăn ga gối hài hòa với thiết kế phòng ngủ

Mẹo lựa chọn màu chăn ga gối hài hòa với thiết kế phòng ngủ

Màu sắc chăn ga gối cùng với thiết kế nội thất phòng ngủ phải đảm bảo hài hòa, ăn nhập với nhau nhằm mang đến không gian phòng ngủ hoàn hảo nhất, cũng như chăm sóc giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, việc phối màu cho phòng ngủ còn thể hiện cả phong cách cá nhân, tạo được ấn tượng đặc biệt với bất kỳ ai khi bước vào. Bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ vài mẹo phối màu chăn ga gối với phong cách thiết kế kiến trúc phòng ngủ cho bạn tham khảo để làm mới cho không gian nghỉ ngơi của mình nhé!

1. Phòng ngủ màu trắng

Nếu phòng ngủ đã sử dụng màu trắng làm chủ đạo thì bạn hãy phối với bộ chăn ga màu sậm hay màu nóng sẽ giúp làm cho không gian trở nên nổi bật và thu hút hơn. Bạn cũng có thể chọn bộ chăn ga gối màu trắng cùng tone với không gian, nhưng hãy khéo léo chọn bộ có họa tiết màu sậm hơn để tăng thêm cảm giác tươi mới, lạ mắt cho không gian. Bên cạnh, chọn ga gối màu sậm trong không gian màu trắng còn mang lại cảm giác ấm áp, dễ chịu từ đó cho bạn giấc ngủ ngon hơn.

2. Phòng ngủ màu vàng

Không gian phòng ngủ màu vàng sẽ đem lại cảm giác ấm cúng, thân thiện hơn. Đối với không gian thiết kế chủ đạo màu vàng này bạn cũng có thể chọn bộ chăn ga gối có màu tương đồng như: da cam, nâu hồng, nâu đất, xám…cũng vẫn tạo được không gian nổi bật đáng kể. Lưu ý, nếu tường màu xám nhạt thì bạn hãy chọn những bộ chăn ga có tone màu đậm hơn sẽ làm cho không gian trở nên sống động, không hề nhàm chán mà lại rất ấn tượng và lạ mắt.

3. Phòng ngủ màu nâu

Sơn tường màu nâu hiện nay cũng được khá nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng trang trí cho ngôi nhà của mình. Để kết hợp với tone màu nâu trầm thì bạn có thể chọn bộ chăn ga gối màu đồng hoặc nâu đất, còn nếu là tone màu nâu sáng thì hãy kết hợp với chăn ga gối màu trắng, vàng sáng, vàng đồng sẽ là sự phối hợp vô cùng tuyệt vời đấy. Ngoài ra, trong phòng ngủ của mình bạn có thể điểm thêm những phụ kiện trang trí khác với gam màu nhẹ để không gian phòng ngủ luôn tươi mới, thu hút và lạ mắt.

4. Phòng ngủ màu đỏ

Sơn tường phòng ngủ màu đỏ là gam màu nóng tạo cảm giác rực rỡ cho không gian. Để trung hòa cho không gian phòng ngủ màu này bạn hãy ưu tiên chọn những bộ chăn ga gối có màu nhẹ nhàng hơn như: màu trắng, màu vàng nhạt sẽ giúp đem lại sự thoải mái, dễ chịu mỗi khi bước làm căn phòng. Bạn có thể kết hợp thêm các phụ kiện trang trí khác trong phòng ngủ với màu sắc nhẹ nhàng hơn để giảm bớt độ chói mắt với tường màu đỏ nhất là vào mùa hè nắng nóng nhé.

5. Tường phòng ngủ màu xám nhạt

Sơn tường phòng ngủ màu xám nhạt vốn đã mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, hiện đại. Để kết hợp với màu sơn tường này bạn có thể chọn chăn ga gối màu trắng để tạo vẻ đẹp hài hòa. Bên cạnh, bạn cũng có thể chọn bộ chăn ga gối màu xám đậm hơn cũng giúp mang lại sự nổi bật không kém cho phòng ngủ của mình đấy.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ nhất:

CHĂN GA GỐI ĐỆM CƯỜNG HUYỀN

– Địa chỉ: Xóm Mỹ – Xã Mỹ Thắng – Mỹ Lộc – Nam Định
– Điện thoại: 0912061269
– Email: Tongkhocuonghuyen1@gmail.com
– Website: https://changagoicuonghuyen.com